VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN HÀNG HÓA

I. HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN & GIAO NHẬN HÀNG HÓA

Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển sau, khi mua hàng tại dvclc.vn:

1. dvclc.vn trực tiếp giao hàng tận tay khách hàng;

2. dvclc.vn giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ;

 

II. NỘI DUNG

 1. dvclc.vn trực tiếp giao tận tay khách hàng

* Miễn phí & Giao hàng tận nơi sử dụng

– Miễn phí giao hàng: Khoảng cách trong bán kính 15Km kể từ cầu Kim Tân.

– Khung giờ giao hàng từ 8h15 đến 24 hàng ngày.

Cụ thể như sau:

+ Từ 15Km trở xuống cho đơn hàng có giá trị từ 500.000VNĐ trở lên (áp dụng với đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, các tổ chức, doanh nghiệp đảm bảo giao hàng trong thời gian làm việc của khách hàng, trước giờ oto chạy (nếu giao hàng cho khách qua nhà xe)

2.Giao hàng qua trung gian vận chuyển

Chi phí giao hàng tính bằng cước phí của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển do khách hàng chỉ định. Công ty chịu trách nhiệm giao hàng cho nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển đó.

– Thời gian giao hàng tới địa điểm khách hàng yêu cầu: theo chỉ tiêu về thời gian giao hàng của nhà cung cấp dịch vụ.

– Tham khảo hình thức giao hàng:

STT

Hình thức giao hàng

Điều kiện để được áp dụng

Địa điểm giao hàng

Phí vận chuyển

1

dvclc.vn giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh. Nơi nhận hàng của Quý khách nằm trong phạm vi hoạt động của đơn vị chuyển phát nhanh. Tại địa chỉ yêu cầu của khách hàng Khách hàng thanh toán theo giá cước thể hiện trên hoá đơn của đơn vị chuyển phát nhanh.

2

dvclc.vn giao hàng cho khách hàng qua chủ xe ô tô chạy tuyến X – Lào Cai (trong đó, X là địa bàn khách hàng muốn nhận hàng). Khách hàng cung cấp cho dvclc.vn tên chủ xe, số điện thoại liên hệ, số xe, địa chỉ bến xe ở Lào Cai, giờ xe vào/ra bến. Theo thoả thuận giữa khách hàng và chủ xe ô tô. Khách hàng thanh toán theo giá thoả thuận giữa khách hàng với chủ xe.

3

Khác Khi khách hàng có yêu cầu Theo thoả thuận giữa khách hàng và dvclc.vn Khách hàng thanh toán theo từng yêu cầu cụ thể về hình thức giao hàng.

Lưu ý:

Những vấn đề cần lưu ý khi khách hàng nhận hàng mua của dvclc.vn qua đơn vị trung gian: (đơn vị chuyển phát nhanh, chủ xe ô tô, …). Tất cả hàng hoá dvclc.vn gửi qua đơn vị trung gian đều được cân trọng lượng, dán niêm phong trước khi gửi.

Trọng lượng của hàng gửi bao gồm cả vỏ hộp, được ghi rõ trên vỏ hộp bằng bút dạ ghi bảng. Giấy niêm phong có đóng dấu tròn của Công ty.
+ Do vậy, Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra niêm phong và cân hàng trước khi nhận hàng.
+ Trong trường hợp Quý khách hàng phát hiện thấy giấy niêm phong đã bị rách, hoặc có dấu hiệu bị mở trước đó và hoặc hàng (bao gồm cả vỏ hộp) không đủ trọng lượng được ghi trên vỏ hộp thì phải lập biên bản ngay với đơn vị trung gian và thông báo ngay cho nhân viên kinh doanh dvclc.vn để có hướng giải quyết kịp thời.
+ Chậm nhất là 02 giờ làm việc kể từ khi hàng về đến nơi mà Quý khách hàng không phản hồi thông tin cho dvclc.vn thì đương nhiên, dvclc.vn coi như khách hàng đã nhận đúng, đủ hàng theo thoả thuận.
+ Quý khách hàng có trách nhiệm chủ động liên hệ với đơn vị trung gian để nhận hàng.
 
Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của  dvclc.vn để được hỗ trợ trực tiếp.

–  Địa chỉ 1: 514 Hàm Nghi, Kim Tân, Lào Cai. 0961 100 002.